Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

Tuổi nào động thổ xây nhà sẽ phát tài năm 2018?

Thảo luận trong 'Tư vấn phong thủy' bắt đầu bởi TNPC, 24/1/18.

 1. TNPC
  Với mỗi người dân Việt Nam, việc lựa chọn thời điểm và tuổi phù hợp để quyết định làm nhà là vô cùng quan trọng bởi họ cho rằng nó sẽ ảnh hưởng không ít tới thịnh vượng, tài vận của cả gia đình về sau.

  photo1516775433380-1516775433380.jpg

  Từ xưa tới nay ông cha ta vẫn thường có câu: "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành", đặc biệt trong chuyện làm nhà không được tùy ý chủ quan, cần phải xem xét cẩn thận tuổi nào làm nhà sẽ đẹp để gia đình được yên ấm, tài vận hanh thông.

  Xuân Mậu Tuất đang đến gần, năm 2018 sẽ là nỗi băn khoăn cho những gia chủ muốn động thổ xây nhà vì họ không biết tuổi của mình có phù hợp và thuận tiện để làm nhà hay không. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ một vài lưu ý để bạn đọc có thể tham khảo về tuổi đẹp để động thổ làm nhà trong năm nay.

  Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, việc xem tuổi làm nhà hiện nay có nhiều quan niệm dựa trên các tiêu chí khác nhau như tuổi gia chủ, sao chiếu mệnh, hướng nhà…Tuy nhiên quan niệm phổ biến nhất hiện nay thì khi làm nhà, chủ nhà chỉ cần tránh được ba hạn lớn là Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai là đạt yêu cầu.

  Làm nhà năm phạm Tam Tai (3 năm hạn xấu liên tiếp) dễ gặp điều không may hay gặp các tai họa không lường trước. Năm phạm Kim Lâu làm nhà, vào tuổi này thì bản thân người làm nhà sẽ bị hại, vợ con, súc vật, công việc sẽ bị tổn hại (tùy vào cung bị phạm). Hoang Ốc có nghĩa là địa sát, ngôi nhà xây nên dễ hoang vắng, hiu quạnh hoặc gia chủ gặp nhiều điều không may mắn.

  Nếu tuổi của một người phạm 1 trong 3 hạn trên thì không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa mà nên đợi năm khác, hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi.

  Những tuổi đẹp để động thổ làm nhà trong năm 2018.

  photo-1-1516775379979.jpg

  Theo chuyên gia phong thủy Phạm cương, trong trường hợp gia chủ không được tuổi làm nhà thì có thể khắc phục bằng cách mượn tuổi. Mượn tuổi chính là nhờ người hợp tuổi trong năm đó động thổ giúp để lấy cái hên, cái may mắn của người mượn giúp chủ nhà tránh được những điều không may xảy ra trong quá trình xây dựng.


  Khi mượn tuổi gia chủ cũng nên lưu ý chọn những người có sức khỏe, tính tình xởi lởi, gia đình hòa thuận, làm ăn khấm khá. Người này tốt nhất phải hơn tuổi chủ nhà hoặc có vai vế cao hơn trong dòng họ.

  Một điều lưu ý nữa là, khi tiến hành mượn tuổi làm nhà gia chủ cũng cần tránh chọn tuổi bị trực xung với chủ nhà. Các cặp tuổi trực xung bao gồm: Tý – Ngọ, Mão – Dậu, Dần – Thân, Tỵ – Hợi, Thìn – Tuất, Sửu – Mùi.

   
  #1

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ