Biệt thự Biệt thự Tây Nam Kim Giang

Vinhomes Sapphire – căn hộ bình dân cho mọi gia đình

Thảo luận trong 'Nhà Đất Quảng Ninh' bắt đầu bởi tungntr368, 28/4/19.

 1. tungntr368
  dự án công trình VinCity sẽ được thay tên thành Vinhomes Sapphire. Nằm trong kế hoạch cải cách và phát triển những BĐS đẳng cấp và sang trọng nước ngoài, không ngừng nâng tầm chất lượng cuộc sống đời thường cho tất cả những người dân VN, Doanh Nghiệp cổ phần Vinhomes chính thức công bố đầu tư và quy hoạch lại các dòng sản phẩm, chỉ với 2 thương hiệu là Vinhomes Riverside và Happy Town.

  Nằm ở phía trong kế hoạch cải tiến và phát triển những Bất Động Sản phong cách quốc tế, không ngừng đột phá chất lượng cuộc sống đời thường cho tất cả những người dân việt nam, Công Ty CP Vinhomes Riverside chính thức chào làng đầu tư và quy hoạch lại những dòng sản phẩm, chỉ còn 2 thương hiệu là Vinhomes Riverside & Happy Town.

  [​IMG]

  cụ thể, Doanh Nghiệp sẽ tập trung phát triển hai Brand Name là Vinhomes Riverside và Happy Town. trong các số đó, Vinhomes là thương hiệu Bất Động Sản trung và thời thượng theo dạng quý phái quốc tế, đáp ứng một cách đầy đủ các chuẩn mức sống tương đồng các nước phát triển; Happy Town là thương hiệu BĐS Nhà Đất Nhà cho người có mức thu nhập thấp, nhằm mục đích xử lý vấn đề căn hộ chung cư cấp thiết cho công nhân những khu công nghiệp và cư dân thu nhập thấp.

  cùng theo đó, Vinhomes cũng triển khai chuyển đổi những dự án công trình VinCity thành các đại đô thị mang Brand Name Vinhomes Riverside. Với quy mô và hạ tầng đồng hóa đang được đầu tư theo dạng “Singapore & chưa dừng lại ở đó nữa”, VinCity hội tụ rất đầy đủ ĐK để đổi khác thành tiêu chuẩn Vinhomes Riverside với 3 dòng sản phẩm đa chủng loại, thỏa mãn nhu cầu của quý khách gồm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Riverside Ruby, Vinhomes Diamond.

  [​IMG]

  >>> đọc thêm : http://michaeltung.vn/product/g-city-nha-be <<<

  trong những số đó, sản phẩm đầu tiên Vinhomes Riverside Sapphire là dòng căn hộ cao cấp tiến bộ, giành riêng cho người trẻ tuổi năng động, ưa thích công nghệ, có xu hướng chọn lựa các giải pháp lanh lợi và hoạt bát trong cuộc sống thường ngày. dòng sản phẩm VinCity hiện nay sẽ tiến hành thay tên thành Vinhomes Sapphire.

  dòng sản phẩm thứ 2 - Vinhomes Riverside Ruby là dòng căn hộ cao cấp hơn, giành cho nhóm quý khách hàng mái ấm gia đình văn minh, tân tiến, nhắm đến cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy Dịch vụ tiện ích. Vinhomes Ruby đó là các dòng sản phẩm đại trà phổ thông của Vinhomes lúc bấy giờ.

  dòng sản phẩm thứ ba – Vinhomes Riverside Diamond là dòng chung cư nhất trong hệ thống Vinhomes với những căn hộ chung cư cao cấp đẳng cấp, rất đầy đủ tiện ích thời thượng giành riêng cho các người tiêu dùng tinh hoa. những sản phẩm của Vinhomes Riverside Diamond sẽ cũng như các chung cư của dự án Vinhomes Golden River.

  Sau quy hoạch, các đại đô thành mô hình lớn sẽ mang tên Vinhomes Riverside & có không thiếu cả 3 dòng sản phẩm trên. các Khu đô thị quy mô bé hơn, tuỳ theo tiêu chí khớp ứng sẽ thuộc thương hiệu Vinhomes Riverside Sapphire, Vinhomes Ruby hoặc Vinhomes Diamond.

  đặc biệt, với ý thức nỗ lực không ngừng “Vì một cuộc sống đời thường tốt lành hơn cho những người Việt”, Vinhomes Riverside sẽ liên tiếp phá tan số lượng giới hạn của loại hình đô thành tinh vi Bây Giờ, tìm hiểu các đỉnh cao mới. cùng theo với cơ sở hạ tầng, cảnh quan tiện ích đồng hóa, tiến bộ – các Khu đô thị & đại đô thành Vinhomes Riverside sắp đến sẽ tiến hành nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến mưu trí và kỹ thuật cao trong cai trị quản lý, đem lại môi trường sống thuận tiện, phong cách quốc tế cho quý khách hàng.

  đi đôi với các Khu đô thị Vinhomes, Vinhomes Riverside sẽ đẩy mạnh việc cải tiến và phát triển những KĐT Happy Town, thuộc dòng căn hộ cao cấp dành riêng cho người thu nhập thấp.
   
  #1
  tungntr368

  tungntr368 Thành viên mới

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ