Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp AirBnB đúng đắn ngay từ những bước đi đầu.

Thảo luận trong 'Cho Thuê Căn Hộ' bắt đầu bởi vr360.dtsgroup, 4/5/20.

 1. vr360.dtsgroup
  Du lịch là ngành công nghiệp phát triển thay đổi nhanh chóng, liên tục và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Kéo theo đó rất nhiều ngành nghề cũng hot theo không kém, phải kể đến ngành công nghiệp AirBnB. Các khách sạn, homestay, resort hiện nay mọc lên như nấm và luôn tìm cách cạnh tranh nhau về giá, về chất lượng và hình ảnh.


  Vì vậy, họ luôn ưu tiên tìm các giải pháp để quảng bá dịch vụ AirBnB tới khách hàng một cách chân thực, thể hiện rõ những gì họ có. Nếu bạn là một chủ của một AirBnB, điều đầu tiên chắc hẳn bạn phải nghĩ đến sau khi đã tự tin phần cơ sở hạ tầng của mình thì đó là quảng bá AirBnB của bạn đến khách hàng. Sau đây là một vài cách để quảng bá AirBnB theo xu hướng hiện đại 4.0 mà bạn có thể áp dụng cho chỗ nghỉ của mình:


  1. Xây dựng câu chuyện, concept mang chất riêng
  Đẹp, lạ và độc đều là những yếu tố gây ấn tượng mạnh cho khách hàng. Hãy tìm kiếm những ý tưởng mới lạ, xây dựng một câu chuyện hấp dẫn về chỗ nghỉ của bạn như quá trình hình thành homestay, lý do bạn bắt đầu AirBnB này,... Một câu chuyện hay ho sẽ để lại nhiều dấu ấn trong lòng các vị khách và bạn có thể phát triển chỗ nghỉ của mình lớn mạng bằng câu chuyện nhỏ.

  1. Tạo danh thiếp và tờ rơi
  Nếu bạn chủ yếu sử dụng internet để quảng bá danh sách Airbnb của mình, đừng bỏ qua các phương thức quảng cáo ngoại tuyến. Tạo danh thiếp và tờ rơi để lại tại các doanh nghiệp địa phương trong khu vực của bạn mà khách du lịch thường xuyên, chẳng hạn như nhà hàng và các sự kiện địa phương.

  1. Tận dụng các kênh mạng xã hội đến mức tối đa.
  Nếu đã mất công xây dựng một câu chuyện hay ho tại sao bạn không đưa câu chuyện đó lan tỏa rộng trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội về du lịch, khách sạn,... Sử dụng Social Media để quảng bá doanh nghiệp là điều không thể bỏ qua trong thời đại 4.0 vậy hãy tận dụng hầu hết các trang mạng mà bạn có thể tiếp cận được với khách hàng để mang doanh nghiệp của mình phủ sóng rộng hơn


  1. Sử dụng các công nghệ thực tế ảo 4.0 để nâng cao thương hiệu
  Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay luôn tìm cách tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và thân thiện. Họ luôn tìm kiếm giải pháp có thể cho khách hàng tham khảo chỗ nghỉ của họ trước khi đặt lịch bằng cách dễ dàng và chân thực. Công nghệ thực tế ảo là một trong những giải pháp cho phép các doanh nghiệp đưa hình ảnh của mình đến khách hàng theo một cách hiện đại nhất.


  Bằng việc tích hợp thêm công nghệ thực tế ảo vào hình ảnh. Công nghệ không gian 3D- 3D Tour hay 360 VR ra đời nhằm giúp biến hình ảnh 2D truyền thống nhàm chán thành nơi thể hiện rõ bản chất của doanh nghiệp.


  Với 3D- 3D Tour khách hàng không chỉ có thể nhìn ngắm mà góc nhìn sẽ được mở rộng 360, thu phóng với hình cảnh sắc nét, di chuyển lên xuống, qua lại giữa các không gian, đo lường diện tích, chiều cao, khoảng cách trong không gian. Không gian thực sẽ được tái hiện lại thành không gian ảo với độ chính xác 100%. Khách hàng có thể tương tác dễ dàng với một chiếc điện thoại, máy tính, tablet,...


  Sản phẩm 3D Tour: TRẢI NGHIỆM CĂN HỘ MẪU 3D THỰC TẾ ẢO SƠN TRÀ OCEAN VIEW  360 VR Tour là sản phẩm được nâng cấp từ hình 360 thông thường sẽ được liên kết với nhau tạo thành một tour tham quan khắp khu vực AirBnB của bạn. Trong 360 VR Tour, bài viết, hình ảnh, video có thể được đính kèm tại các vị trí theo ý muốn của chủ doanh nghiệp AirBnB.


  Có rất nhiều cách để quảng bá AirBnB của bạn. Trước khi quyết định xử dụng một loại hình quảng bá nào vào doanh nghiệp, bạn phải suy nghĩ thật kỹ về các lợi ích mà nó sẽ đem lại có hiệu quả không và áp dụng các mô hình quảng bá 4.0luôn là lựa chọn đúng đắn, bắt kịp xu hướng mang lại nhiều lợi ích cho bạn và cho khách hàng.


  Tham khảo thêm dịch vụ 360 vr tour https://www.facebook.com/watch/?v=3160308090660425
   
  #1
  vr360.dtsgroup

  vr360.dtsgroup Thành viên

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ