Surface Store - Hệ thống bán lẻ surface, phụ kiện chính hãng

XƠ BÔNG THẤM DẦU CÔNG NGHIỆP SỢI NANO

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm - Kiến thức' bắt đầu bởi sale8, 26/3/24.

 1. sale8
  XƠ BÔNG THẤM DẦU CÔNG NGHIỆP SỢI NANO

  Xơ bông thấm dầu BIGNANOTECH là vật liệu siêu thấm được sản xuất từ nguyên liệu chính là polypropylene, có khả năng hấp thụ các hỗn hợp dầu tràn vãi ở mọi dạng nguyên, nhũ hóa từng phần hay bị phân tán trên mặt nước.

  Sản phẩm được thiết kế đặc biệt để xử lý tình trạng tràn đổ dầu trên mặt nước và có khả năng thấm hút ấn tượng lên đến 50 lần trọng lượng của chính nó.
  [​IMG]
  1. Tính chất của vật liệu polypropylene (PP)

  Tính chất hóa học:
  • [*]Polypropylene là một polyme không phân cực. Điều này làm cho nó khó bị hòa tan trong nước và các dung môi khác ở nhiệt độ phòng. Tuy nhiên, ở nhiệt độ cao hơn, PP có thể hòa tan trong một số dung môi, chẳng hạn như xylen.[*]PP có tính trơ hóa học nổi bật, thể hiện khả năng kháng kiềm, chất tẩy rửa và dầu ở nhiệt độ phòng. Điều này giúp nó trở thành một vật liệu lý tưởng cho các ứng dụng cần có khả năng chống chịu với các hóa chất.[*]PP có khả năng kháng vi sinh vật, không bị phân hủy bởi vi khuẩn hoặc nấm. Vì vậy đây là vật liệu lý tưởng cho các ứng dụng cần có khả năng chống chịu với các vi sinh vật.
  Đặc tính sinh học:
  • [*]PP là một polyme kị nước nên lý tưởng cho các ứng dụng cần có khả năng chống thấm nước.[*]PP không bắt lửa nên phù hợp cho các ứng dụng cần có khả năng chống cháy.
  Tính chất vật lý:

  PP có độ cứng cao, độ bền cơ học cao, độ bền nhiệt cao, khả năng chịu va đập tốt. Những ưu điểm này khiến nó trở thành một vật liệu tối ưu cho các ứng dụng đòi hỏi độ bền cao.
  [​IMG]
  2. Đặc điểm của bông thấm dầu BIGNANOTECH
  [​IMG][​IMG]
  3. Ứng dụng thực tế
  • [*]Xơ bông thấm dầu BIGNANOTECH sử dụng hiệu quả trong công tác ứng phó khẩn cấp các trường hợp tràn vãi dầu quy mô vừa và nhỏ trên sông, biển, ao, hồ,… Ðặc biệt thích hợp để sử dụng tại các khu vực nhạy cảm hay địa hình khó tiếp cận như bãi tắm, rạn san hô, rừng ngập mặn, khe nước…[*]Xử lý nước thải công nghiệp nhiễm dầu.[*]Lọc váng dầu trong các vùng nước nuôi trồng thủy sản.[*]Thu gom dầu tại các bể, hố chứa dầu thải.
  Để được tư vấn hoặc mua hàng, vui lòng liên hệ:
  BIG NANO TECHNOLOGY
  Đường dây nóng: (+84) 879 808 080 – (+84) 868 939 595
  Email: sales@bignanotech.com
   
  #1
  sale8

  sale8 Thành viên mới

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ