Biệt Thự Lâu Đài The Jade Orchid

Cách chống thấm tường trong nhà hiệu quả, triệt để

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi facom, 16/3/18.

 1. facom
  Trong các công trình xây dựng bây giờ, hiện tượng tường bên trong nhà bị thấm, ẩm mốc vì rất nhiều các lý do khác biệt, sau đây là các trường hợp phổ biến gây thấm tường nhà nhưng phải chống thấm ngược tường bên trong:

  ·Thấm nước từ tường bên ngoài do tường bị nứt rạn hoặc tường cũ chất lượng đã xuống cấp: với các trường hợp này, đặc biệt là các nhà chung cư cao tầng, điều kiện thi công chống thấm tường ngoài rất khó khăn nên phải chống thấm ngược tường phía bên trong.

  · Thấm tường do nước lọt giữa hai khe nhà giáp nhau: có trường hợp khe to không úp tôn được hoặc do điều kiện mặt bằng khó khăn không úp được miếng tôn, hoặc úp miếng tôn nhưng mỗi khi mưa gió to nước vẫn luồn chảy lọt khe, và còn trường hợp nhà hàng xóm không cho úp tôn nước xối thẳng vào tường, tường nhà nào xây sau không trát được thì hậu quả rất nặng nề.

  · Thấm do tường ngoài không trát được: trường hợp này chúng tôi đã gặp rất nhiều các công trình hàng xóm không cho trát tường ngoài. Nhà vừa xây xong mà nhà cửa đã ướt sũng, sau vài năm thì tường mục nát, sơn bả bong tróc, rêu mốc ... Trường hợp này rất nặng nên trong quá trình xây dựng phải để ý, nếu xây thì nên xây tường 20 gạch đặc thì sẽ giảm thiểu thấm, đồng thời bắt buộc phải xử lý chống thấm ngược tường bên phía trong nhà , tường bên ngoài nhà nếu có thể thì nên phun dung dịch chống thấm.

  · Tường thấm do sát hoặc chung tường với nhà hàng xóm: nước thấm từ nhà vệ sinh hoặc sân thượng hàng xóm sang, việc xử lý bên nhà hàng xóm tinh vi, do đục phá sửa chữa gây đảo lộn cuộc sống của họ nên đa phần phải chống thấm ngược tường bên trong nhà mình.

  · Thấm tường mà chưa rõ ràng nguyên nhân: với các trường hợp này thì bắt buộc phải xử lý chống thấm ngược tường trong nhà.

  · Thấm tường gây bong tróc, lở loét tường vữa, gây nấm mốc làm ảnh hưởng rất cao tới mỹ quan cả một ngôi nhà, hay công trình nên họ rất đau đầu trong việc tìm chiến thuật để chống thấm triệt để vấn đề này, độ bền chống thấm lâu dài từ 15 - 20 năm. Với kinh nghiệm xử lý chống thấm cho tường, sau đây Facom đưa ra quy trình chống thấm ngược tường trong nhà đã được Cửa Hàng chúng tôi xử lý thành công và công dụng rất cao, kể cả với các trường hợp rất phức tạp.


  · 2. Quy trình xây cất chống thấm ngược tường nhà:
  · a. Vật liệu xây đắp:
  · - bột trộn sẵn
  · - Phụ gia chống thấm ngược Facom. Đây là sản phẩm chống thấm có tính kháng nước cao, công nghệ của Mỹ. Qua những nghiên cứu của chúng tôi nếu áp dụng đúng quy chuẩn kỹ thuật kiến tạo độ bền chống thấm cho công trình là trên 50 năm. đọc thêm tại đây: http://chongthamfacom.com/phu-gia-chong-tham/

  [​IMG]
  · b. Các bước xây cất:
  · - Nếu là tường nhà liền kề xây mới giáp với nhà hàng xóm bọn họ nên chống thấm ngay từ ban đầu.
  · - Sau khi tường được xây gạch thô chưa trát, ta chưa nên trát mà bước đầu thực hiện chống thấm. Quy trình chống thấm ngược tường như sau:
  · Bước 1: Rửa sạch, làm sạch khu vực cần chống thấm và làm khô để ngăn chặn không cho bất kỳ hạt nước, hóa chất nào khác bên ngoài có thể gây ô nhiễm, ảnh hưởng tới phụ gia chống thấm của chúng tôi.
  · Bước 2: Sau khi phối trộn với xi măng hoặc bê tông theo công thức chỉ dẫn, bạn tiến hành thiết kế chống thấm đúng theo * Hướng dẫn thi công* của chúng tôi. Tại khu vực triển khai giải pháp chống thấm ngược, cần chờ 24h giờ và để cho chất chống thấm thấm qua bê mặt tường, sàn và thấm vào gốc rễ của các vết nứt, bám chắc vào bên trong bề mặt bê tông.
  · Bước 3: Đặt biển báo bảo vệ Quanh Vùng đang được chống thấm trong 24h để bảo vệ công trình chống thấm không bị xâm phạm.
  · Bước 4: Không xả nước trong khu vực chống thấm, chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trước khi có thể bắt đầu khai thác sử dụng nhà lau chùi và vệ sinh của bạn (nếu cần)

  · chăm chú: Việc xử lý chống thấm ngược tường nhà là 1 trong những các bước phức hợp trong ngành xây dựng. Công tác kiến tạo phải tuân thủ theo đúng quy trình trên với rất đầy đủ các bước thì công dụng mới đạt được tối đa. Nhiều người vẫn nghĩ đập tường ra trát dày lại, hoặc vữa trát cho rất nhiều xi măng, với xem xét chỉ cần nhiều xi măng mác cao sẽ chống thấm tốt, đây là suy nghĩ rất sai lầm, vì vữa trát chuẩn thì lượng xi măng và cát theo Xác Suất nhất định, càng nhiều xi măng mác cao sẽ tương đối dễ nứt, rất tốn kém do sửa đi sửa lại mà mà thấm vẫn hoàn thấm. Chúng tôi trình bày quy trình rất ví dụ, để họ thấy được xử lý chống thấm ngược tường cũng rất dễ nhưng cần phải sử dụng đúng loại vật liệu và thi công đúng theo quy trình.

  · - Với phương pháp này, bền vững theo tuổi thọ công trình, độ bền chống thấm chắc chắn đạt trên 50 năm.

  contact chống thấm ngược tường nhà uy tín kết quả triệt để

  Công ty cổ phần chống thấm Facom

  Trụ sở Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

  Trụ sở HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình

  Hotline: 1900 636 148 - 0988 153 639

  Website: Chống thấm ngược tường nhà: http://chongthamfacom.com/chong-tham-nguoc-tuong-nha/
   
  #1
  facom

  facom Thành viên mới

 2. thammyrangxinh

  thammyrangxinh Thành viên mới

  thammyrangxinh
  cảm ơn bài viết của ad
   
 3. kitam1

  kitam1 Thành viên mới

  kitam1
  Up giúp thớt nhé
   

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ