Surface Store - Hệ thống bán lẻ surface, phụ kiện chính hãng

Chứng khoán hồi phục, VN-Index trở lại mốc 1.170 điểm

Thảo luận trong 'Công ty Xây dựng - Kiến trúc' bắt đầu bởi Đào Phương, 26/3/18.

 1. Đào Phương
  Sau phiên giảm điểm mạnh cuối tuần qua, hôm nay 26.3, thị trường chứng khoán Việt Nam giao dịch phiên đầu tuần trong sắc xanh và cuối phiên VN-Index đã chinh phục trở lại mốc 1.170 điểm.
  [​IMG]

  Trái ngược với tâm lý lo lắng của nhiều nhà đầu tư trước giờ mở cửa vì không biết thị trường sẽ diễn biến ra sao khi dư âm của phiên lao dốc cuối tuần trước, nhiều cổ phiếu (CP) đã phục hồi ngay từ khi bước vào giao dịch. Hàng loạt CP blue-chips như MSN, VNM, SAB, VJC, VIC… đều tăng giá mạnh.
  Tuy nhiên, lượng giao dịch khá chậm khi tâm lý nhà đầu tư chưa thể lạc quan và sắc đỏ vẫn chiếm ưu thế hơn trên thị trường. Thế nhưng bước vào đợt giao dịch buổi chiều, số lượng CP tăng giá ngày càng lan rộng trên bảng điện tử. Lực tăng của chỉ số tiếp tục được hỗ trợ từ đà tăng của cổ phiếu vốn hóa lớn và cổ phiếu tài chính. MSN tăng kịch trần với tổng khối lượng lên tới hơn 1,3 triệu đơn vị. VNM và SAB cũng tăng lần lượt 1.500 đồng và 8.800 đồng. Cổ phiếu VJC cũng bất ngờ tăng mạnh từ cuối phiên sáng, vượt qua đỉnh cũ (209.000 đồng) và đạt mức 217.900 đồng/CP.
  Tương tự, nhóm cổ phiếu ngân hàng sau khoảng thời gian phân hóa phiên sáng thì sự đồng thuận đang quay trở lại. BID, HDB, VCB, CTG… tăng giá tốt. Trong đó, HDB đang hút mạnh dòng tiền và cuối phiên tăng thêm 1.700 đồng lên 43.700 đồng/CP với gần 3,5 triệu CP được giao dịch.
  Việc tăng giá vững của nhiều cổ phiếu giúp VN-Index hồi phục vững chắc, tăng thêm 17,63 điểm lên 1.171,22 điểm. Tương tự chỉ số HNX-Index cũng ghi thêm 1,79 điểm lên 133,67 điểm. Thanh khoản tiếp tục giữ được ở mức cao dù giảm nhẹ so với phiên cuối tuần qua. Toàn thị trường có 273,3 triệu chứng khoán được giao dịch thành công, đạt tổng trị giá 8.558,4 tỉ đồng
   
  #1
  Nguyen Van thích bài này.
  Đào Phương

  Đào Phương Moderator

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ