Surface Store - Hệ thống bán lẻ surface, phụ kiện chính hãng

Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế Nhà Xưởng Trọn Gói, Nhanh Chóng, Uy Tín‎.

Thảo luận trong 'Công ty Xây dựng - Kiến trúc' bắt đầu bởi quanlyduanxaydung86, 29/10/18.

 1. quanlyduanxaydung86
  Hầu hết những công ty hay doanh nghiệp khi hoạt động sản xuất, chế biến, hay gia công đều phải có nhà xưởng nhà kho tiêu chuẩn để sản xuất ra sản phẩm. Bên cạnh đó, cũng có những công ty chọn giải pháp thuê nhà xưởng nhà kho. Điều này tùy thuộc vào qui mô, điều kiện tài chính của từng doanh nghiệp, từng ngành nghề.

  Thiết kế nhà xưởng là công việc vô cùng quan trọng trong dự án triển khai công trình xây dựng, cải tạo nâng cấp nhà xưởng, đòi hỏi người tư vấn thiết kế phải có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc bố trí các chức năng khi thiết kế nhà xưởng

  [​IMG]
  Tư vấn thiết kế nhà thép tiền chế

  Khi thiết kế nhà xưởng – khu công nghiệp, chúng tôi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng tính đặc thù công việc của đơn vị cần xây dựng nhà xưởng công nghiệp từ đó để đưa ra những công năng sử dụng hiệu quả nhất cũng như thời gian để thực hiện triển khai thiết kế.

  Đối với nhà thép tiền chế, biện pháp thi công lắp dựng ngoài hiện trường cần tính toán và xét duyệt kỹ từ trước và phải tuân thủ tuyệt đối các công tác giằng chống, bảo đảm sự ổn định của từng hệ khung kèo thép tiền chế cũng như ổn định tổng thể của toàn bộ hệ kết cấu nhà thép tiền chế và sự an toàn trong quá trình lắp dựng thi công nhà thép tiền chế.

  Để tránh lãng phí thời gian và tiền bạc, các đơn vị nên tìm đến một đơn vị tư vấn xây dựng để được tư vấn cụ thể. Các chuyên gia này sẽ dựa trên quy mô, các yêu cầu đưa ra cho nhà xưởng, từ đó sẽ lên các phương án thiết kế chi tiết và dự trù kinh phí đầu tư.

  Là một đơn vị thiết kế luôn muốn dịch vụ của mình mang lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn đặt tầm quan trọng của yếu tố kinh tế song song với những yếu tố kỹ thuật khi thiết kế nhà xưởng công nghiệp.

  Với đội ngũ giỏi chuyên môn, thông thạo ngoại ngữ chuyên ngành và có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế các nhà xưởng công nghiệp lớn cho các tập đoàn nước ngoài, Song Nam là một địa chỉ tin cậy của các chủ đầu tư trong và ngoài nước trong việc thiết kế, xin phép, giám sát, quản lý cũng như lựa chọn đơn vị thi công các dự án nhà xưởng công nghiệp, nhà thép tiền chế tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư nhất.
   
  #1
  quanlyduanxaydung86

  quanlyduanxaydung86 Thành viên mới

  Tư vấn thiết kế kiến trúc, kết cấu, M&E tối ưu. Xin phép xây dựng nhanh chóng 0769861168
 2. thienbui

  thienbui Thành viên mới

  thienbui
  Sao không thấy địa chỉ và số điện thoại của đơn vị vậy à.
   
 3. quanlyduanxaydung86

  quanlyduanxaydung86 Thành viên mới

 4. thienbui

  thienbui Thành viên mới

  thienbui
  Cám ơn bạn nhé. đã có thông tin.
   
 5. quanlyduanxaydung86

  quanlyduanxaydung86 Thành viên mới

  quanlyduanxaydung86
  Trước khi xây nhà xưởng cần đặc biệt lưu ý đến móng và nền. Tùy vào tính chất của đất mà ta có thể thực hiện các biện pháp gia cố sao cho phù hợp.

  Đối với thi công công trình nhà xưởng, các bước trong quy trình thực hiện sẽ khác so với xây dựng thông thường ở nhà dân.

  [​IMG]

  Nhìn chung, việc xây dựng và thi công nhà xưởng là dự án có quy mô không hề nhỏ, đòi hỏi bạn phải tìm được nhà thầu đủ chuyên nghiệp uy tín và chắc chắn phải có năng lực thực thi tốt để đảm bảo chất lượng của công trình.

  Nếu bạn đang có ý định xây dựng thi công nhà xưởng, bạn cần phải nắm rõ các bước thực hiện để có thể kiểm soát theo dõi được tiến độ một cách tốt nhất:

  Bước 1: Thiết kế nhà xưởng, đã bao gồm bản vẽ kỹ thuật và phối cảnh nhà xưởng

  Thiết kế cơ sở

  Bản vẽ thiết kế cơ sở bao gồm 2 phần nhỏ là : thuyết minh & bản vẽ.

  Phần thuyết minh thiết kế bao gồm những nội dung sau :

  – Mô tả địa điểm xây dựng công trình, hạ tầng kỹ thuật, lên phương án thiết kế.
  – Phương án áp dụng công nghệ (tùy thuộc vào công trình xây dựng có yêu cầu hay không).
  – Phương án kiến trúc.
  – Phương án kết cấu chính, hệ thống kỹ thuật,…
  – Phương án phòng chống cháy nổ theo đúng quy định của nhà nước.
  – Phương án bảo vệ môi trường trong quá trình thi công công trình.

  Phần bản vẽ bao gồm :

  – Bản vẽ tổng quan công trình mặt đứng, mặt ngang, mặt cắt,…
  – Bản vẽ dây chuyền công nghệ, sơ đồ công nghệ (tùy thuộc vào công trình xây dựng có yêu cầu hay không).
  – Bản vẽ phương án kiến trúc.
  – Bản vẽ phương án kết cấu chính.

  Thiết kế bản vẽ thi công

  Thiết kế bản vẽ thi công nhà xưởng là thể hiện đầy đủ thông số kỹ thuật, nguyên vật liệu sử dụng và chi tiết cấu kiện phù hợp theo quy chuẩn, đảm bảo đủ điều kiện để triển khai thi công công trình.

  Bước 2. Thi công nền móng
  Bước 3. Lắp dựng khung thép và các phụ kiện theo đúng bản vẽ thiết kế
  Bước 4. Thi công và xây dựng bỏ bao che
  Bước 5. Thi công hạ tầng đảm bảo kiến trúc
  Bước 6. Thi công hệ thống kỹ thuật đảm bảo vận hành dễ dàng và an toàn
  Bước 7. Thi công xây dựng hoàn thiện nhà xưởng đưa vào sử dụng
  Bước 8. Vệ sinh và nghiệm thu nhà xưởng

  Với đội ngũ giỏi chuyên môn, thông thạo ngoại ngữ chuyên ngành và có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế nhà xưởng, xin phép xây dựng và tư vấn giám sát, quản lý dự án các nhà xưởng công nghiệp lớn cho các tập đoàn nước ngoài, Song Nam là một địa chỉ tin cậy của các chủ đầu tư trong và ngoài nước trong việc khảo sát, thiết kế, xin phép, giám sát, quản lý các dự án nhà xưởng công nghiệp, nhà thép tiền chế tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư nhất
   

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ