Surface Store - Hệ thống bán lẻ surface, phụ kiện chính hãng

Mercedes-Benz X-Class có thể được bán tại Mỹ

Thảo luận trong 'Xây dựng' bắt đầu bởi admin, 27/2/17.

 1. admin
  [​IMG]Tháng 10 năm ngoái, Giám đốc điều hành Mercedes-Benz USA, Dietmar Exler, cho biết công ty không có kế hoạch cung cấp chiếc xe tải X-Class sắp ra mắt ở Mỹ, nhưng tới nay, một thông tin khác cho biết Mercedes sẽ bán chiếc bán tải X-Class tại Mỹ.

  Reuters cho biết, ông Volker Mornhinweg, người đứng đầu bộ phận Mercedes-Benz Vans chia sẻ rằng Mercedes đang có phương án mới là bán chiếc bán tải X-Class tại Mỹ và hiện tại hãng đang nghiên cứu thị trường Bắc Mỹ để đưa ra quyết định bán X-Class chứ không hẳn là đã từ bỏ mãnh đất màu mỡ này.

  "Trong năm qua, thị trường xe bán tải cỡ trung đã tăng trưởng nhẹ. General Motors đang tung ra một chiếc xe tải cỡ trung và chúng tôi đang nghiên cứu rất chặt chẽ. Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định vào thời điểm thích hợp" ông Mornhinweg giải thích về việc chiếc bán tải X-Class có được bán tại Mỹ hay không trong buổi phát biểu tại một cuộc họp báo ở Stuttgart, Đức.
  [​IMG]
  Khi được hỏi nơi mà Mercedes sẽ chọn dể sản xuất X-Class tại Mỹ, ông Mornhinweg cho biết, các cơ sở hiện nay ở Argentina không đủ đáp ứng nhu cầu để sản xuất X-Class, do đó, một cơ sở lắp ráp mới tại Hoa Kỳ có thể được xem xét.

  Với chia sẻ từ ông Volker Mornhinweg, người đứng đầu bộ phận Mercedes-Benz Vans, việc chiếc bán tải X-Class mới của hãngg có được bán chính thức tại Mỹ hay không vẫn chưa được quyết định chính thức thay vì thông tin sẽ không bán như trước đây.
  [​IMG]
  Như đã biết, vào tháng 10/2016, Mercedes-Benz đã chính thức giới thiệu mẫu bán tải X-Class Concept. X-Class sẽ được phát triển dựa trên cơ sở khung gầm của mẫu xe bán tải Nissan Navara. Đây là một phần trong thỏa thuận hợp tác giữa hai tập đoàn Daimler và Nissan.

  Tuy nhiên, về thiết kế, Mercedes-Benz X-Class 2018 và Nissan Navara khác biệt nhau hoàn toàn. Hãng Mercedes-Benz đã đầu tư nhiều công sức vào việc mang đến vẻ độc đáo và không giống bất kỳ đối thủ nào trong phân khúc xe bán tải.

  Khi có mặt trên thị trường, Mercedes-Benz X-Class 2018 sẽ đi kèm cả phiên bản dẫn động 1 cầu lẫn 2 cầu. Bên cạnh đó là hàng loạt tùy chọn động cơ xăng và diesel 4 xy-lanh. Bản cao cấp nhất của Mercedes-Benz X-Class 2018 sẽ sử dụng động cơ diesel V6 mạnh mẽ hơn.

  Dự kiến, Chiếc X-Class Concept sẽ được sản xuất bởi Nissan tại Barcelona, Spain, chuyên cung cấp cho thị trường châu Âu, Úc và Nam Phi. Đồng thời, chiếc xe này cũng sẽ được lắp ráp bởi Renault vào đầu năm 2018 tại Cordoba, Argentina cho thị trường Mỹ Latinh. Mercedes X-Class sẽ có mặt trước tiên tại châu Âu, thị trường Úc, Nam Phi và Mỹ La tinh vào năm 2018.

  Theo Mercedes-Benz, X-Class sẽ bắt đầu được bày bán trên thị trường châu Âu vào cuối năm nay dưới dạng phiên bản 2018. Hiện giá bán của Mercedes-Benz X-Class 2018 vẫn chưa được hé lộ.
   
  #1
  admin

  admin Administrator Thành viên BQT

 2. manh121212

  manh121212 Thành viên

  manh121212
  Dòng xe thách thức mọi chằng đường. Xe vượt địa hình thuộc loại cực tốt, ấn tượng, mẫu mã kiểu dáng nói lên sự mạnh mẽ của dòng xe đẳng cấp này.
   

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ