Surface Store - Hệ thống bán lẻ surface, phụ kiện chính hãng

Nên mua hay tìm hiểu về bất động sản trước ?

Thảo luận trong 'Nhà Đất TPHCM' bắt đầu bởi Nông Dân Trẻ, 18/2/19.

 1. Nông Dân Trẻ
  Trong thời điểm cuối năm 2018 để lại nhiều tin tức khá quan về tình hình giao dịch Nhà Đất ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Đầu năm 2019 chưa có các tin tức hay báo cáo giải trình nào từ nhiều chuyên viên nên chưa có con số rõ ràng và cụ thể, hầu hết chỉ là dự đoán đến tư nhiều chuyên viên kinh nghiệm tay nghề. Những Doanh Nghiệp Nhà Đất BĐS mới chỉ khởi đầu khởi động năm mới nên chưa xu thế gì cho nhân viên chạy cả. Ông Nguyễn Văn Nam, PGĐ một Công Ty thanh toán giao dịch Nhà Đất ở TP.Hồ Chí Minh cho biết thêm, đầu năm chúng mình chỉ tập trung nhân viên để phổ biến thêm kiến thức là chính, còn việc chọn Dự Án BĐS nào để bán còn phụ thuộc vào thị trường ở tháng 03 và 04 như thế. Dưới đây chính là bài chia sẻ chung về thị phần và dự án mới sắp chính thức mở bán trong năm 2019.

  thị trường bất động sản những ngày đầu xuân 2019
  Hầu như các dự án đã chính thức mở bán trong thời hạn 2018 tại nhiều Tỉnh thành luôn luôn được Sales nhắm đến ở thời khắc đầu năm mới, còn sót lại những dự án Bất Động Sản đã mở bán lâu hoặc đang trong tiến trình bàn giao nhà chưa có nhiều người mua quan tâm. Các ngày đầu xuân là khoảng thời khắc khiến tình hình thanh toán giao dịch Nhà Đất BĐS giảm thấy rỏ, dòng người mua vào thời điểm hiện nay đang vẫn còn đi “du lịch”, mặt còn lại họ còn chưa biết nên chọn dự án Bất Động Sản nào để đầu tư cho hợp lý. Đó cũng chính là nguyên nhân làm cho BĐS đầu xuân mới chưa thật sự “sôi nổi”.

  [​IMG]

  Bất Động Sản luôn là lĩnh vực được nhiều nhà đầu tư chọn lựa, thay vì gửi tiền ngân hàng hoặc đầu tư chúng khoáng thì họ lại chọn lĩnh vực BĐS Nhà Đất để yên tâm hơn ở sự việc “bảo vệ” đồng tiền minh đang xuất hiện. Nhiều tin tức cho thấy, gần đây có không ít khách hàng mua và bán Nhà Đất đã “giàu lên”, 70% là góp vốn đầu tư đất nền ở các Tỉnh ven ngoại thành, còn sót lại 30% là nhờ căn hộ chung cư cao cấp tại các Q trung tâm của Thành Phố. Như chúng ta đã có lúc từng đọc các bài báo cho rằng, thị trường Bất Động Sản Nhà Đất sẽ có tiềm ẩn nguy cơ “bão hòa” những năm tới, các chưa có kết luận nào cho thấy thị trường đang bị đứng cả.

  chuyên viên Bất Động Sản Nhà Đất Điệp Phạm cùng Team Nam Nguyễn đã ngồi lại chia sẻ các Thông tin xoay quanh vấn đề thị trường có bị đứng như năm 2007 – đến 2010 không, sau khi phỏng vấn trao đổi những yếu tố làm cho tình hình BĐS xấu đi thì cả phía hai bên đều chung cách nhìn là (BĐS năm 2019 sẽ còn sôi động hơn khi đối chiếu với 2018). Cả hai bên đều thống nhất cho 1 mục đích là làm sao để có thể tham dự bán dự án Senturia An Phú, 1 trong những khu Nhà Phố HOT nhất ngay các ngày “khai xuân” đầu năm. Mọi tin tức mới nhất về Dự Án BĐS này Quý khách rất có khả năng liên hệ phòng Marketing Thương mại để biết thêm.

  trong thời điểm 2019 trong TPHCM có Dự Án BĐS nào sẽ mở bán?
  Sẽ có 1 loạt Dự Án BĐS mới chính thức mở bán trong thời hạn 2019 tại TP, nhưng chưa được các chủ đầu tư của dự án cập nhật Thông tin rõ ràng và cụ thể nhất. Riêng Siêu dự án cạnh đường vành đai 3 mới Thủ Thiêm đã có lịch chính thức mở bán của một số dự án Bất Động Sản như The Riverin, My Village, The Metropole quy trình 2 và Thủ Thiêm Lake View quy trình tiến độ 3. Điểm trung tâm BĐS Nhà Đất của dân góp vốn đầu tư có lẽ rằng là bán đảo Thủ Thiêm, vì địa điểm đây hội tụ quá nhiều thực lực mai sau đối với người mua. Nhiều khách hàng đang đọc bài viết này cũng biết rằng, Thủ Thiêm Tuy có nhiều kiện cáo kéo dài tuy nhiên so cho cùng thì nó vẫn luôn là địa điểm mang đến nhiều doanh thu nhất.

  các Dự Án BĐS có vị trí vàng sẽ được nhà đầu tư mở bán vào những ngày trong thời điểm cuối năm 2019, còn sót lại những Dự Án BĐS Nằm trong đường nội khu hoặc liền kề “Quảng Trường” sẽ mở bán trước. Nếu người mua nào đã từng mua dự án trong Thủ Thiêm thì sẽ biết được giá trị mang đến như thế nào, khoản lợi nhuận thu về lớn hơn con số nếu so với gửi tiết kiệm ở ngân hàng hoặc góp vốn đầu tư chứng khoáng. Nếu đã chọn lĩnh vực Bất Động Sản để đầu tư thì Quý khách cần phải biết thêm về địa điểm mình sắp mua, vì dự án Bất Động Sản nằm ở trong Chung Cư mới Thủ Thiêm luôn bị Thanh tra nên pháp lý sẽ không dễ để xin được.

  [​IMG]

  Kết luật tất cả chia sẻ đã nêu trên: Kiến thức là vấn đề không thể thiếu tại tất cả chúng ta, tuy nhiên mỗi người có 1 “sở trường riêng, việc làm riêng”. Quý khách có tài chính các chưa hẳn là am hiểu nhiều Thông tin về lĩnh vực BĐS trên thị trường, vấn đề đó cần có 1 chuyên gia hỗ trợ để có chọn lựa cao nhất. Dự án Bất Động Sản tương đối nhiều trên thị phần những không phải địa thế nào cũng mang đến nhiều doanh thu cả, vì rủi ro không may riêng với lĩnh vực Nhà Đất Bất Động Sản còn nhiều hơn so với doanh thu mang đến. Quý khách cần tư vấn thị trường hoặc dự án Bất Động Sản mới HÃY liên hệ nhé!
   
  #1
  Nông Dân Trẻ

  Nông Dân Trẻ Thành viên

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ