Surface Store - Hệ thống bán lẻ surface, phụ kiện chính hãng

Thông báo senturia an phú có mặt bằng

Thảo luận trong 'Nhà Đất TPHCM' bắt đầu bởi Nông Dân Trẻ, 9/2/19.

 1. Nông Dân Trẻ
  Khách hàng đang chú ý đến dự án Senturia An Phú chứng minh và khẳng định đang điều tra thử đánh giá mặt phẳng xây dựng của Nhà Phố tại đây ra sao đúng không? Hiện nhà đầu tư Tiến Phước chưa có bất cứ tin tức gì tiết lộ ra thị phần, vậy xây dựng quá trình 2 có giống như quy trình tiến độ 1? Chúng tôi có viết tương đối nhiều Thông tin của dự án như thế trong nhiều website cùng hệ thống, tuy nhiên chưa hề tiết lộ tin tức xây dựng chung vì sợ chủ đầu sẽ phạt nặng. Tiến Phước cấm đoán phép bất kể Sàn hay cá nhân nào đăng các hình ảnh sai sự thật, không nên hiểu sai xây dựng. Hôm nay nhóm Team Nam Nguyễn sẽ “bật mí” tin tức thiết kệ dự đoán ngay dưới đây.

  [​IMG]

  Bài viết gồm 2 phần chính như sau:

  1/: thiết kế toàn phân khu Nhà Phố Senturia An Phú.

  2/: mặt bằng thiết kế Senturia An Phú dự đoán.

  Phối cảnh thiết kế toàn phân khu Dự Án BĐS Nhà Phố Senturia An Phú
  nằm ở trong khu Nam Rạch Chiếc, sát cầu “bộ hành” bắc sang khu phối hợp Thể Thao, dự án có nhiều ưu thế để gia lên giá trị sống nên Tiến Phước vô cùng chú trọng đến xây dựng tiện ích Senturia An Phú sao cho tương thích. tiến độ một Mặc dù không có quá nhiều tiện ích chung nhưng mang đến full các gì cấp thiết chó khách hàng đã vào ở. Không cần có quá nhiều tiện ích “dư thừa”, Tiến Phước – Keppel Land – Trần Thái đã gôm gọn lại để người dân được sử dụng dễ dàng hơn so với những dự án Bất Động Sản khác gần, nổi bật là nhiều mảng xanh hơn ở phía sau mỗi căn Nhà Phố.

  [​IMG]

  giai đoạn 1 có tổng 135 căn Nhà Phố mang tên Palm ResidencePalm City, nằm trên quỹ đất lên đến 3 ha, một trong số ít Dự Án BĐS Nhà mặt phố lại có số lượng cặn ít như vậy. khách hàng nào đã có thời điểm từng đi đánh giá qua quy trình như thế thì chắc cũng biết là chúng tôi không nói quá hay P. thêm để người mua mua. diện tích thiết kế những căn Nhà mặt phố tại chỗ này không quá rộng và không không hề thấp khi đầu tư và quy hoạch chung vẫn chấp nhận cho phép xây dựng cao hơn. trước khi tăng trưởng PRC, 3 CĐT đã ngồi lại tìm hiểu vô cùng kỹ lối sống của người tiêu dùng người việt nam Năm, trước khi giao cho đơn vị thứ 3 làm.

  [​IMG]

  Senturia An Phú thuộc quy trình 2 nên Tiến Phước đã có nhiều thay đổi rất là “tinh tế” khi áp dụng nhiều mẫu nhà từ nước ngoài, nhằm thay đổi quan điểm không mấy thích từ khách hàng đã mua quy trình một. mặt bằng tiến độ 2 đang sẵn sàng chuẩn bị xong, nếu không còn gì thay đổi thì chủ đầu tư dự án sẽ gửi cho người tiêu dùng đang lưu ý đến dự án Bất Động Sản này sớm nhất. tin tức xây dựng danh mục tiện ích xanh toàn dự án như sau:

  1: Tối ưu hóa như tiến độ một nhưng sẽ thượng hạng hơn đối với các trang thiết bị phục vụ cư dân.

  2: cây lá không chỉ trồng phía trước nhà mà còn được trồng dàn hàng phía đằng sau của từng nhà.

  3: bể bơi không chỉ có một mà sẽ được xây dựng đến 3 hồ, một hồ dành cho người không ít, một hồ dành riêng cho trẻ em, và 1 hồ dành riêng cho những Bác không ít tuổi.

  4: trung tâm giải trí công viên không chỉ có tại sau nhà mà còn được sắp xếp thêm ở ngay cạnh cổng vào phụ phía sau.

  mặt phẳng xây dựng dự đoán của Senturia An Phú Q.2
  Đã có rất nhiều quý khách hàng Sales trên thị trường đưa những hình ảnh sai lệch về thiết kế chung và mặt bằng từng căn của Dự Án BĐS như thế, khiến người tiêu dùng hiểu sai, dẫn đến họ cảm thấy không vừa ý nên đã tìm dự án Bất Động Sản nơi khác thay thế. Nếu Quý khách cho rằng kỹ những hình ảnh trên Google sẽ phát hiện, đây là mặt phẳng của khu Nhà mặt phố Vườn Lài thuộc Q.12, hoàn toàn không phải của quy trình 2 này. không chỉ có vậy, các phối cảnh mặt ngoài cũng không chính xác, đa phần những quý khách hàng Sales và Sàn lấy từ trên mạng về sửa đổi, nên Quý khách không cần mất thời khắc nghiên cứu và điều tra làm gì. Vậy bảng thiết kế dự đoán có bao nhiều loại diện tích?

  [​IMG]

  mặt phẳng Senturia An Phú được Tiến Phước thiết kế nhiều chủng loại Dự kiến như sau:

  – Nhà mặt phố loại diện tích quy hoạnh nhỏ nhất: 5,3m x 18m (chưa tính lùi trước sau).

  – Nhà mặt phố thuộc khu A có nhiều chủng loại sau: 6m x 18m – 6,3m x 18m và 6,5 x 18m.

  – Nhà mặt phố khu B được thiết kế như sau: 8,5m x 18m – 8,7m x 18m và 9m x 18m.

  – biệt thự nghỉ dưỡng ve sông có 3 loại diện tích sau: 11m x 18m – 12m x 18m và 14m x 18m.

  – biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang khu vực nội khu được thiết dự kiến: 10 mét x 18m – 11m x 18m – 12m x 18m và 13m x 18m.

  – Riêng các căn nhà phố thương mại được xây dựng hoàn toàn khác như: 7m x 18m – 8m x 18m – 9,2m x 18m và 12m x 9m (phía sau căn ngắn chiều dài là hộp kỹ thuật điện).

  [​IMG]

  Khi Quý khách xem qua các diện tích quy hoạnh dự đoán được chúng mình đã cập ở trên chắc bất ngờ lắm đúng không nào? À mà quên, còn xây dựng chiều cao thì giống hoàn toàn quy trình 1 là 1 trệt và 2 lầu tuy nhiên có thêm tum mái phía trên (không được thể hiện tại HĐ mua bán). chi phí Senturia An Phú đã và đang có dự đoán rồi, Quý khách nào đang thật sự lưu ý đến thì liên hệ với chúng tôi qua số Hotline để biết thêm nhé! quý khách hàng thông cảm vì Trong thời điểm này những Thông tin về dự án chưa được phép Phường rộng khắp nên chúng tôi có hạn cho các quý khách hàng Sales biết.
   
  #1
  Nông Dân Trẻ

  Nông Dân Trẻ Thành viên

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ