Surface Store - Hệ thống bán lẻ surface, phụ kiện chính hãng

Vinhomes Sapphire – căn hộ cao cấp dân dã cho mọi mái ấm gia đình

Thảo luận trong 'Nhà Đất Bình Dương' bắt đầu bởi chidotoji, 28/4/19.

 1. chidotoji
  dự án VinCity sẽ được thay tên thành Vinhomes Sapphire. Nằm trong kế hoạch cải cách và phát triển những Bất Động Sản sang trọng nước ngoài, không ngừng bứt phá chất lượng cuộc sống cho những người dân nước ta, Công Ty CP Vinhomes Riverside chính thức ra mắt đầu tư và quy hoạch lại những sản phẩm, chỉ từ 2 thương hiệu là Vinhomes Riverside & Happy Town.

  Nằm ở phía trong chiến lược phát triển những BĐS sang trọng quốc tế, không ngừng bứt phá chất lượng cuộc sống cho người dân VN, Doanh Nghiệp CP Vinhomes chính thức ra mắt đầu tư và quy hoạch lại các dòng sản phẩm, chỉ từ 2 Brand Name là Vinhomes Riverside và Happy Town.

  [​IMG]

  cụ thể chi tiết, Công Ty sẽ tập kết cách tân và phát triển hai thương hiệu là Vinhomes Riverside và Happy Town. trong số đó, Vinhomes là tên thương hiệu Bất Động Sản trung và cao cấp theo hình thức đẳng cấp quốc tế, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn sống tương đồng các nước phát triển; Happy Town là Brand Name BĐS Nhà Đất Nhà cho người có mức thu nhập thấp, nhằm mục đích xử lý vấn đề căn hộ cấp thiết cho công nhân các khu chế xuất & cư dân thu nhập trung bình.

  đồng thời, Vinhomes Riverside cũng thực hiện biến đổi những dự án công trình VinCity thành các đại đô thị mang Brand Name Vinhomes Riverside. Với mô hình và hạ tầng đồng điệu đang được đầu tư theo mô hình “Singapore & chưa dừng lại ở đó nữa”, VinCity hội tụ không thiếu điều kiện để thay đổi thành tiêu chuẩn Vinhomes với 3 sản phẩm đa chủng loại, đáp ứng của người sử dụng gồm: Vinhomes Riverside Sapphire, Vinhomes Riverside Ruby, Vinhomes Diamond.

  [​IMG]

  >>> xem thêm : http://michaeltung.vn/product/g-city-nha-be <<<

  trong các số đó, dòng sản phẩm thứ nhất Vinhomes Riverside Sapphire là dòng căn hộ chung cư văn minh, giành cho người trẻ tuổi năng động, ưa thích công nghệ tiên tiến, có xu hướng lựa chọn những phương án mưu trí & linh hoạt trong cuộc sống đời thường. dòng sản phẩm VinCity bây giờ sẽ tiến hành đổi tên thành Vinhomes Riverside Sapphire.

  sản phẩm thứ hai - Vinhomes Riverside Ruby được coi là dòng chung cư hơn, dành cho nhóm người sử dụng mái ấm gia đình hiện đại, văn minh, hướng về cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy Thương Mại Dịch Vụ tiện ích. Vinhomes Ruby chính là những dòng sản phẩm đại trà phổ thông của Vinhomes hiện nay.

  sản phẩm thứ ba – Vinhomes Riverside Diamond là dòng căn hộ nhất trong khối hệ thống Vinhomes Riverside với những căn hộ quý phái, không hề thiếu tiện ích thời thượng dành cho những quý khách tinh hoa. các sản phẩm của Vinhomes Diamond sẽ cũng giống như các căn hộ cao cấp của dự án Vinhomes Golden River.

  Sau quy hoạch, các đại đô thành mô hình lớn sẽ mang tên Vinhomes & có không hề thiếu cả 3 sản phẩm trên. các KĐT quy mô bé hơn, tuỳ theo tiêu chuẩn tương ứng sẽ thuộc Brand Name Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby hoặc Vinhomes Riverside Diamond.

  đặc biệt quan trọng, với lòng tin nỗ lực không ngừng nghỉ “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, Vinhomes sẽ thường xuyên phá tan giới hạn của loại hình đô thị phức tạp Lúc Này, đào bới những đỉnh điểm mới. cùng theo với cơ sở hạ tầng, cảnh quan tiện ích đồng nhất, tân tiến – các Khu đô thị và đại đô thị Vinhomes Riverside đang đến sẽ được nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến mưu trí & kỹ thuật cao trong quản lý quản lý, đem về khoảng không gian sống tiện nghi, phong cách nước ngoài cho quý khách.

  song song với những KĐT Vinhomes, Vinhomes sẽ đẩy mạnh việc trở nên tân tiến những KĐT Happy Town, được coi là dòng căn hộ chung cư giành cho người thu nhập thấp.
   
  #1
  chidotoji

  chidotoji Thành viên

Chia sẻ trang này

Thiết kế Website giá rẻ